วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ. 2552

กนกรัตน์ รีสอร์ทรีสอร์ทริมน้ำทันสมัยใกล้ใจกลางเมืองแม่กลอง ที่สดวกสบายสำหรับการเดินทางและพร้อมสรรพสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ


   


กับการออกแบบตกแต่งสถานที่ในสไตล์ธรรมชาติ


  


และด้วยสถานที่ที่ติดริมคลอง ซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์ของชีวิตชาวคลองได้เป็นอย่างดี


  


บริเวณภายในรีสอร์ท ถูกออกแบบตกแต่งเป็นลักษณะของ สวนสาธารณะ ที่มีทางเดินภายในรีสอร์ทที่ผ่านสวนส้มและสวนไม้ดอกนานาพันธ์ ให้ความรู้สึกร่มรื่น และได้สัมผัสกับกลิ่นไอจากธรรมชาติอย่างแท้จริง


   


สำหรับบ้านพักของ กนกรัตน์รีสอร์ท มีหลายแบบให้เลือกพัก เช่นแบบบ้านหลังเดี่ยว บ้านแฝด หรือแม้แต่บ้าน 2 ชั้น ซึ่งในแต่ละหลังจะถูกปรกคลุมด้วยต้นไม้และไม้ประดับต่างๆทั้งสิ้น


  


สำหรับห้องพัก มีให้เลือกทั้งขนาดเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตามแต่ต้องการ เตียงนอนจะใช้เตียงนอนขนาดใหญ่พิเศษ เพื่อความสดวกสบายในยามพักผ่อน


 


เฟอร์นิเจอร์อำนวยความสดวกทุกอย่างครบครัน


  


ภายในห้องน้ำถูกออกแบบเป็น 2 ตอน กว้างขวางไม่อึดอัด พร้อมอุปกรณ์ต่างๆทุกอย่างครบครัน


  


สดวกสบายสำหรับองค์กรหรือกรุ๊ฟทัวร์ต่างๆที่ต้องการมีกิจกรรมสำหรับการประชุมสัมนา ทาง กนกรัตน์รีสอร์ท ยังได้มีห้องประชุมขนาดใหญ่ไว้เพื่อรองรับผู้ที่เข้าร่วมประชุมได้ไม่ต่ำกว่า 60 ท่าน


  


ภายในห้องประชุม จัดและออกแบบไว้อย่างสวยงามพร้อมอุปกรณ์ต่างๆทุกอย่างครบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องฉายวีดีทัศน์ ไมค์สำหรับผู้เข้าร่วมประชุม เครื่องฉายภาพยนต์ หรืออื่นๆทุกอย่างครบครัน


  


สำหรับบรรยากาศต่างๆภายในรีสอร์ท


  


มุมนั่งพักผ่อนภายในรีสอร์ท ที่สามารถชมธรรมชาติริมคลองได้อย่างดี


   


  


ภาพประทับใจ เมื่อครั้ง ต๋อ นักร้องดัง มาเยี่ยมเยียนที่ กนกรัตน์รีสอร์ท


 ชมคลิ๊ปวีดีโอ กนกรัตน์ รีสอร์ท
กนกรัตน์รีสอร์ท  ที่ตั้ง 50 / 5 ซอยไฟฟ้า ( ซอยบ้านปรก 41 )  ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม  ติดต่อสอบถามได้ที่  081-4348243 , 081-4348242 , Fax : 034-752707ราบละเอียดที่พัก   ( วันอาทิตย์ - พฤหัส ) ห้องพักพร้อมสำหรับทุกท่าน 22 ห้องเลยทีเดียว


บ้านแฝด   ราคา 950 บาท  ( วันศุกร์  1250 บาท  วันเสาร์และช่วงเทศกาล  1500 บาท ) 


ราคาทุกราคา พร้อมอาหารเช้า  บ้านพักในแต่ละหลัง พักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน  แอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น พร้อมสัญญาณไวเลส


เรือนพัก 2 ชั้น   มีห้องใหญ่ 4 ห้อง เข้าพักได้ห้องละ 2 ท่าน ซึ่งสามารถเสริมได้อีกห้องละ 3 ท่าน    ห้องสตูดิโออีก 12 ห้อง ( พักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน )


อาหาร  รับจัดอาหารเป็นกรุ๊ฟ เป็นอาหารพื้นเมืองและอาหารทะเล ( สำหรับกรุ๊ฟสัมนา )


กิจกรรมเสริมพิเศษ    มีห้องประชุมสัมนา  60 ท่าน  ท่องเที่ยวทางเรือ พาชมธรรมชาติชีวิตชาวคลอง ชมหิ่งห้อยในยามค่ำคืน